Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kaidee20

Pages: [1] 2 3 ... 124
2
HYDE คอนโดหรู ย่าน สุขุมวิท 11

price: ,520,000
Location: สุขุมวิท 11
ประเภทบ้าน : คอนโดมิเนียม
รถไฟฟ้า: BTS,MRT

HYDE Sukhumvit 11 #คอนโด ระดับลักซ์ชัวรี่ #พร้อมเข้าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ใกล้ #BTSนานา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีเฟอร์นิเจอร์และค่าใช้จ่ายวันโอน เริ่มต้น 4.52 ล้าน กรุณาลงทะเบียนเพื่อนัดชมโครงการ


9


ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ โดยตลาดถูกกดดันจากความไม่แน่นอนในการฟื้นตัวของเศรษฐกิจญี่ปุ่น หลังรัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมใช้มาตรการกึ่งฉุกเฉินในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อสกัดโควิด-19

ดัชนีนิกเกอิปิดตลาดที่ระดับ 27,522.26 จุด ลดลง 250.67 จุด หรือ -0.90%

-- ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 ปี โดยตลาดถูกกดดันจากการดิ่งลงของหุ้นกลุ่มเหมืองแร่ นำโดยหุ้น Whitehaven Coal ร่วงลงอย่างหนัก หลังบริษัทปรับลดคาดการณ์รายได้ในปีนี้

ดัชนี S&P/ASX 200 ปิดที่ 7,175.80 จุด ลดลง 166.60 จุด หรือ -2.27% และดัชนี All Ordinaries ปิดที่ 7,490.10 จุด ลดลง 178.80 จุด หรือ -2.33%

-- ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดลดลงเกือบ 1% ในวันนี้ ทำระดับปิดต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค. 2563 เนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะเงินเฟ้อจากกระแสคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ขณะที่สกุลเงินวอนอ่อนค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ

ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ (KOSPI) ปิดวันนี้ที่ 2,834.29 จุด ลดลง 28.39 จุด หรือ -0.99%

-- ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเทขายหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หลังจากหน่วยงานกำกับดูแลของจีนประกาศว่าจะกวาดล้างพฤติกรรมคอร์รัปชันในหมู่บริษัทแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดที่ 3,522.57 จุด ลดลง 32.50 จุด หรือ -0.91%

-- ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกในวันนี้ สวนทางตลาดหุ้นในเอเชียที่ปิดปรับตัวลงถ้วนหน้า โดยนักลงทุนเข้าช้อนซื้อหุ้นหลังจากที่ฮั่งเส็งปิดเช้าในแดนลบ

ดัชนีฮั่งเส็งปิดที่ 24,965.55 จุด เพิ่มขึ้น 13.20 จุด หรือ +0.05%

12
“แอสเซทไวส์” ปิด 2 ดีลใหญ่ไทย-เทศ เสริมความแข็งแกร่งผงาดรับปีเสือ
เปิดปี 65 "แอสเซทไวส์" เดินหน้าจับมือพันธมิตรใหม่ “ทาคาระ เลเบ็น” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมายาวนานถึงครึ่งศตวรรษ ลุยพัฒนาคอนโดย่านบางนา โครงการแรก “แอทโมซ บางนา” มูลค่าโครงการกว่า 2,200 ล้านบาท นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ ยังเข้าซื้อกิจการ แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน โดยหลังจากเข้าซื้อแล้ว จะเป็นผู้บริหารโครงการ “Maxxi Prime Ratchada-Sutthisan” คอนโดระดับกลาง-บน ในทำเลฮ็อตใจกลางรัชดา-สุทธิสาร โครงการใหม่เอี่ยมเตรียมแล้วเสร็จต้นปี 65

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ด้วยแนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We build Happiness” เปิดเผยว่า บริษัทถือฤกษ์ดีเปิดศักราชใหม่ปีเสือ ทำข้อตกลงครั้งสำคัญพร้อมกันถึง 2 รายการ โดยได้เข้าร่วมทุนกับบริษัท ทาคาระ เลเบ็น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมร่วมกัน นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ ยังได้เข้าซื้อกิจการบริษัท แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน เจ้าของโครงการแม็กซี่ ไพร์ม รัชดา - สุทธิสาร นับเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้แอสเซทไวส์มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อรับวัฏจักรเศรษฐกิจที่คาดว่าจะกลับมาเติบโตอีกครั้งในปี 2565

“ช่วงเวลานี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะเดินเกมรุกอย่างเต็มที่ โดยใช้กลยุทธ์การเพิ่มพันธมิตรระดับโลกเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ไปพร้อมกับการลดความเสี่ยงและเวลาในการพัฒนาโครงการเอง โดยการขยายธุรกิจด้วยการเข้าซื้อกิจการในจังหวะเวลาที่เหมาะสม ซึ่งเป็นเหมือนการขึ้นทางด่วนนำพาบริษัทไปถึงเป้าหมายการเติบโตที่วางไว้ได้เร็วขึ้น”

สำหรับการร่วมทุนกับบริษัท ทาคาระ เลเบ็น จำกัดนั้นจะประเดิมโครงการแรกร่วมกัน มูลค่ากว่า 2,200 ล้านบาท เป็นโครงการบนทำเลใหม่ NEW CBD คือ โครงการ แอทโมซ บางนา ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ขนาดใหญ่บนทำเลศักยภาพย่านบางนาที่กำลังเติบโต ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว และ MRT สายสีเหลือง ติดถนนใหญ่เส้นบางนา-ตราด โดยบริษัทจะถือหุ้นในสัดส่วน 51% และ ทาคาระ เลเบ็น ถือหุ้นในสัดส่วน 49%

โดยบริษัท ทาคาระ เลเบ็น จำกัด เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยวมากว่า 500 โครงการ ทั้งยังประกอบธุรกิจโรงผลิตไฟฟ้าและธุรกิจโรงแรมในญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2515 จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวเมื่อปี พ.ศ.2547 และจะดำเนินธุรกิจครบ 50 ปีในปีนี้นายคาซูอิชิ ชิมาดะ (Kazuichi Shimada) CEO บริษัท ทาคาระ เลเบ็น จำกัด กล่าวว่า บริษัทมองหาพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งในแต่ละประเทศ เพื่อร่วมกันสร้างโอกาสในการเติบโต โดยแอสเซทไวส์ เป็นบริษัทมหาชนที่มีความมั่นคงและอนาคตไกลในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย พิสูจน์ได้จากทั้งคุณภาพของโครงการ และความสามารถในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจตรงกัน คือ ยึดมั่นในการออกแบบความสุขเพื่อการอยู่อาศัย บริษัทจึงมั่นใจและตัดสินใจร่วมทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ ทาคาระ เลเบ็น มองว่า การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีศักยภาพในการเติบโตมากที่สุดประเทศหนึ่งในเอเชีย เนื่องจากปัจจุบันมีการพัฒนาโครงการที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการรถไฟฟ้าสายต่างๆ ตลอดจนโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง ดังนั้นการร่วมทุนกับแอสเซทไวส์ เพื่อพัฒนาโครงการแอทโมซ บางนา ในครั้งนี้ จะถือเป็นการวางรากฐานของบริษัทในระยะยาว สู่การเติบโตที่สอดคล้องกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในประเทศไทย

นอกเหนือจากการร่วมทุนครั้งสำคัญแล้ว แอสเซทไวส์ยังมีอีกก้าวสำคัญ โดยนายกรมเชษฐ์ กล่าวว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการ บริษัทแม็กซี่ พรีเมียร์ วัน ซึ่งมีทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท โดยหลังจากนี้จะได้รับโครงการ แม็กซี่ ไพร์ม รัชดา - สุทธิสาร (Maxxi Prime Ratchada-Sutthisan) ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางรัชดา – สุทธิสาร เข้ามาอยู่ในพอร์ตด้วย โดยโครงการนี้ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สอดคล้องกับหลักการพัฒนาโครงการของแอสเซทไวส์ คือ เน้นสร้างความสุขในการอยู่อาศัย ผ่านทั้งตัวโครงการที่ดี การออกแบบห้องพักที่สวยงามลงตัว และการมอบความสุขด้วยส่วนกลาง (Facility) ที่มอบให้อย่างเต็มที่ เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระดับ Affordable ด้วยกัน

“โครงการนี้มีมูลค่า 570 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 1 อาคาร มีทั้งหมด 218 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีสุทธิสารประมาณ 400 เมตรเท่านั้น ทำเลดี อยู่ในพื้นที่ชุมชน แหล่งงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังอยู่ใกล้กับส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าวที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในกลางปี 2565 เบื้องต้นการพัฒนาโครงการแล้วเสร็จไปกว่า 83% มีกำหนดจะเสร็จสิ้นในไตรมาสแรกของปี 2565 ซึ่งหมายความว่าพร้อมโอนกรรมสิทธิ์เพื่อสร้างรายได้ให้กับบริษัทได้ในเวลาอันรวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงและระยะเวลาในการพัฒนาโครงการ ทั้งยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะได้อัตราผลตอบแทนภายใน (IRR) สูงกว่าการพัฒนาโครงการเองจากที่ดินเปล่า” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

นายกรมเชษฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่บริษัทปิดทั้ง 2 ดีลใหญ่ในช่วงต้นปี 2565 ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่สำหรับก้าวใหม่ของบริษัทและยังเป็นจิ๊กซอว์สำคัญที่จะทำให้รายได้และการเติบโตในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมายอย่างแข็งแกร่งอีกด้วย

14
การเงินติดขัด การงานสะดุด ธุรกิจมีปัญหา ความรักไม่สมดังใจ สุขภาพทรุดโทรม โชคลาภไม่มี ปรึกษาเราสิค่ะ


รับดูดวงผ่านไพ่ยิปซี ออราเคิล โดยใช้จิตสัมผัส และรับสอนการดูดวงผ่านศาสตร์ไพ่ยิปซี ออราเคิล
รับประกันความแม่นยำ และชัดเจนในทุกคำถาม พยากรณ์ได้ทุกเรื่อง เช่น เช็คดวงรายวัน การเงิน การงาน ธุรกิจ ความรัก เนื้อคู่ สุขภาพ โชคลาภ อีกทั้งมีแนวทางแก้ไขปัญหานั้น ๆ ได้ โดยใช้หลักการทางพระพุทธศาสนาสามารถดูต่อเนื่องได้วันต่อวัน ไม่ต้องรอเป็นเดือน รับพยากรณ์ทั้งทางโทรศัพท์ และพยากรณ์แบบส่วนตัว(พื้นที่ จังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียง)
ค่าครู 299 บาท (ปกติ 599 บาท)

สนใจติดต่อ อ.อนัตตา เทพพยากรณ์
โทร. 0914441569
Line ID : 0944824293

ข้อมูลเพิ่มเติม http://porntaywa99.lnwshop.com/p/208


15
'ออฟฟิศเมท' ชู 3 หมัดเด็ดลดต้นทุน เคียงข้าง SME พลิกฟื้นธุรกิจตลอดปี 65

'ออฟฟิศเมท' ในเครือเซ็นทรัล รีเทล อาสาเป็นพาร์ตเนอร์เคียงข้าง SME และผู้ประกอบการไทยเดินหน้ากิจการพลิกฟื้นธุรกิจในปี 2565 ชู 3 หมัดเด็ดช่วยธุรกิจลดต้นทุนและเซฟเงินสดตลอดทั้งปี ดังนี้

1.ช่วยลดต้นทุนจัดซื้อสูงสุด 30%* กับ OFMBiz e-Procurement Platform เวอร์ชั่นใหม่! ระบบจัดซื้อออนไลน์สำหรับธุรกิจยุคดิจิทัล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ คุมราคาสินค้า และประหยัดงบประมาณจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานและเครื่องใช้ในธุรกิจ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล The Best eService Provider Award จากงาน Thailand Top Company Award โดยออฟฟิศเมทเปิดให้ทุกธุรกิจใช้งานฟรี! และสามารถเชื่อมต่อกับ ERP หรือระบบ Procurement ระดับโลก เช่น SAP, ORACLE และ COUPA ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอน ลดงานเอกสาร และประหยัดค่าใช้จ่ายอื่นๆในกระบวนการจัดซื้อ รวมทั้งมีระบบ Smart Report ช่วยตรวจสอบและควบคุมค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครใช้งานฟรี

2.มอบเครดิตเทอมนาน 30-60 วันเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่นิติบุคคล โดยไม่ต้องไปขอธนาคาร สามารถติดต่อขอรับเครดิตตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ที่ OfficeMate Contact Center 1281

3.ลดราคาสินค้าจำเป็นเพื่อธุรกิจ #ออฟฟิศเมทการันตี ถูกชัวร์ ประหยัดทั้งปี! คัดสรรสินค้าพื้นฐานที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจต่างๆ อาทิ อุปกรณ์สำนักงาน ไอที อุปกรณ์นิรภัยในโรงงาน และอุปกรณ์ทำความสะอาด รวมกว่า 300 รายการ มาลดราคาพิเศษและยืนราคาประหยัดตลอดปี 2565 สังเกตสัญลักษณ์ “#ออฟฟิศเมทการันตี”

Pages: [1] 2 3 ... 124